Từ 01/01/2018 cấm bệnh viên tư khám chữa bệnh cho các đối tượng bảo hiểm y tế

Từ ngày các bệnh viện tư mở cửa khám chữa bệnh các đối tượng bảo hiểm y tế thì gia đình tôi không đến bệnh viện nhà nước nữa. Dù rằng, vào bệnh viện tư phải thanh toán từ 30-50% khám, điều trị. Nhưng gđ tôi vẫn thỏa mãn. Bởi vì, bệnh viện tư không có «chi bộ đảng» do đó, đội ngũ từ nhân viên đến Y, Bác sỹ đều tận tình, nhã nhặn, lịch sự và hạ tầng sạch sẽ, thoáng mát.

Hôm trước, Mẹ bị ngã nôn ra máu. Chị tôi vội vàng đưa Mẹ vào thẳng bệnh viện đa khoa tỉnh. Thiệt tình mà nói, nơi nào có chi bộ đảng là nơi đó chẳng ra cái thể thống gì. Có lẽ, sống gần và tiếp xúc trực tiếp với các cán bộ đảng viên nên các cô hộ lý, y tá… Cũng đâm ra mất dạy, ăn nói cộc cằn, thô lỗ…

Mẹ tôi nằm trong một phòng chẳng có lối đi, giường nằm cái cao, cái thấp, cái quay dọc, cái quay ngang. Tôi quan sát số đánh thứ tự trong phòng gồm 9 giường, nhưng thực tế hôm đó có đến 13 giường. Còn các nhân viên y tế thì quát nạt, xua đuổi người nhà liên tục…

Bệnh viện tư phục vụ bệnh nhân tận tụy, ân cần và hạ tầng sạch sẽ. Chính vì điều đó, bộ Y Tế sợ bệnh viện tư giành hết khách của bệnh viện nhà nước nên họ giở trò độc quyền bằng cách cấm các bệnh viện tư không đuợc khám, chữa bệnh cho các đối tượng Bảo hiểm y tế.

Bà mẹ! Đúng ra bệnh viện nhà nước muốn cạnh tranh với bệnh viện tư thì phải nâng cấp hạ tầng, thay đổi cung cách phục vụ. Đằng này chúng nó lại giở trò cộng sản bẩn thỉu, cấm!

Bởi thế, ngành nào độc quyền, nhà nước nào độc tài và nơi nào có đảng lãnh đạo cũng đều đem cái khổ nạn đến cho nhân dân!

Ngô Trường An/facebook

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s