Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam phát động Chương trình tẩy chay hàng hóa Trung Quốc

Trước sự bành trướng của hàng hóa Trung Quốc vào thị trường Việt Nam, Nghiệp đoàn sinh viên nước ta tổ chức Chương trình tẩy chay hàng hóa Trung Quốc trên quy mô cả nước.

Các công việc hiện tại trong Chương trình là lên danh sách những mặt hàng Trung Quốc cần bị tẩy chay và tuyên truyền để giúp người dân Việt Nam đồng loạt từ chối mua hàng hóa Trung Quốc.

Lưu ý: Chiến dịch tẩy chay này chỉ áp dụng đối với những mặt hàng độc hại và những mặt hàng sản xuất nhờ công nhân Trung Quốc bị lao động cưỡng bức.

Chương trình thực hiện bởi nhóm các điều tra viên là nữ sinh thuộc Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam và các nhà báo thân hữu của nghiệp đoàn và tất cả những người ngoài nghiệp đoàn.

Bài đăng gởi đến mà chứng minh được một mặt hàng Trung Quốc là độc hại sẽ được thưởng nhuận bút theo khung cơ chế nhuận bút của nhật báo Nghiệp đoàn sinh viên.

Mọi ý kiến đóng góp cho Chương trình này, xin gửi điện thư về cho Nghiệp đoàn hoặc điền vào mẫu sau. Danh tính của các điều tra viên độc lập tham gia chương trình và danh tính của các tình nguyện viên được cam kết giữ kín theo chính sách bảo an của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Email liên lạc: nghiepdoansinhvien@gmail.com

Phone ( Viber, Whatsapp, Signal, Line): +44 7490 948385

Website: https://nghiepdoansinhvien.org

 

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s